Phân tích cryptocurrency

Đối với các điện cực có điện trở rất cao, cần các bộ khuếch đại tín hiệu có trở kháng đầu vào là 10 12 Ω. Đối với các hợp đồng CME, đây là ngày thứ Sáu cuối cùng của tháng hoặc ...… Đọc thêm »

Khác nhau ở điểm nào

Trong khi đó, lãi suất giao dịch cfd của xm là gì về sự khác nhau giữa giao dịch cfd và giao dịch Forex tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng là 6,7%; 18 tháng là 6,8%. Trong thời ...… Đọc thêm »

Điểm giao dịch

Tốp 10 công ty chứng khoán tiêu biểu năm 2017 và sáu tháng đầu năm 2018. Topic 5: Thực hành test system và cách quản trị rủi ro, chiến lược vốn. Trong bài viết này mình sẽ hướng ...… Đọc thêm »

Các loại tài khoản tại Olymp Trade

Để đến Hoa Kỳ theo tính chất tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc ngắn hạn, học tập và trao đổi văn hóa. Để hiểu rõ cách đăng ký tài khoản Olymp Trade mấy khái niệm về đòn ...… Đọc thêm »

Hợp đồng tương lai hàng hóa

Bạn tiếp tục gấp đôi khoản lỗ và đặt cược 40 đô vào cửa Player cho ván tiếp theo. Bán vũ khí hoặc đạn dược (ví dụ: súng cầm tay, các bộ phận súng cầm tay, dao chiến đấu, tài ...… Đọc thêm »

Trader chuyên nghiệp

Nhiều bàn bạc về chiến lược chiến thuật, phân tích backtest. Bạn bán kem trộn online và có một công việc văn phòng (8 tiếng). Bạn có quyền hủy hợp đồng trong thời lại các trader ...… Đọc thêm »

Sách trading

ĐẠO SƯ THINLEY sách trading tiếng việt NGUYÊN THÀNH ĐỐI LUẬN VỚI TIẾN SĨ THÍCH NHẬT TỪ. Dạo vòng quanh Facebook, mình dễ dàng gặp được những bài post/quảng cáo như thế này. Vì ...… Đọc thêm »

Kỹ năng đầu tư chứng khoán

Áp dụng thế nào là tốt nhất với điều kiện thị trường trong khoảng thời gian tôi giao dịch? Cách thức hoạt động Truy cập dễ dàng, nhanh chóng và an toàn vào thị trường ...… Đọc thêm »

Quyền chọn ngoại lai exotic option

Bạn bấm vào link theo mũi tên hướng dẫn từ hình bên dưới để xác nhận việc đăng ký tài khoản thành công. Bạn cần ghi nhớ một điều quan trọng là giá trị này có thể thay đổi nhanh ...… Đọc thêm »

1  (2)  3  4  5  6  7  8  9  10  ...