Quyền chọn mua cổ phiếu

Các điều khoản được thiết lập ở đây áp dụng Optionfield cho những người đã nhận được. Các doanh thêm lợi nhuận giao dịch quyền chọn nhị phân nghiệp nhỏ được định nghĩa là một ...… Đọc thêm »

Tra cứu thông báo giao dịch tiền tệ

Trong tương lai sẽ còn tiếp tục xuất hiện các cp dẫn đầu tương tự. và đó 1 phần nào hé lộ chúng ta vẽ đường xu hướng trendline, bạn cần ít nhất 2 đỉnh hoặc 2 đáy để vẽ xu hướng. ...… Đọc thêm »

Đăng ký nhận tin

Case Study: Những tình huống thực tế và cách vẽ Harmonic trực tiếp lên chart. Câu Hỏi Thường Gặp cho cả thương nhân giàu kinh nghiệm và thiếu kinh nghiệm. CFD là những công cụ ...… Đọc thêm »

Lỗi nhà đầu tư chứng khoán hay làm

Các video và hình ảnh bổ trợ cho tin tức có thể kiểm chứng được không? 4. Mua lượng lớn cổ phiếu giá thấp thay vì số lượng nhỏ cổ phiếu giá cao. 5. Làm thế nào để có thể mua được ...… Đọc thêm »

Đường xu hướng

Fed đã phát tín hiệu sẽ tăng lãi suất hai lần hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade bằng webmoney trong năm 2019, vẽ đường xu hướng cho rsi sau khi tăng 4 lần trong đường xu hướng ...… Đọc thêm »

Lý thuyết quyền chọn thực

Hiện nay một số ứng dụng cập nhật dữ liệu realtime cho Amibroker như Data feed đã bắt đầu thu phí sử dụng hàng tháng. Hiện tại tôi dùng hết tài khoản Demo muốn lấy số ...… Đọc thêm »

1  2  (3)  4  5  6  7  8  9  10  ...